07 - 08 Tháng 7, 2023
Menu

Sự kiện âm nhạc Blush All Stars sẽ diễn ra tại Blush Beach Club Hội An, Quảng Nam, Việt Nam.

Sự kiện sẽ diễn ra vào (02) hai ngày 07.07 và ngày 08.07, từ 10:00 giờ sáng - 02:00 giờ sáng ngày hôm sau.

Trên 18 tuổi

Không, bạn cần phải cung cấp tài liệu xác minh danh tính và độ tuổi để vào sự kiện.

Sau khi làm thủ tục check-in, bạn sẽ được phát vòng tay để vào cổng và thanh toán đồ ăn/ uống trong sự kiện. 

Với vé GA, chỉ được check-in vào cổng sau 3:00 giờ chiều. Với vé Premium và vé VIP, bạn có thể check-in bất cứ lúc nào (trong thời gian sự kiện hoạt động và mở cửa đón khách)

Các trải nghiệm/ trò chơi tại khu vực vé cho phép là hoàn toàn miễn phí cho tất cả các khách hàng có vòng tay trải nghiệm tại khu vực đó.

Vé GA: Bạn sẽ được phát vòng tay và có thể nạp tiền vào vòng tay tại “khu vực nạp tiền” của chúng tôi. Bạn cần mua đồ ăn/ thức uống và trả phí bằng vòng tay.

Vé Premium: Mỗi khách sẽ được nhận welcome drink khi tới sự kiện. Ngoài ra, bạn sẽ được phát vòng tay và có thể nạp tiền vào vòng tay tại “khu vực nạp tiền” của chúng tôi. Bạn cần mua đồ ăn/ thức uống và trả phí bằng vòng tay.

Vé VIP: Bạn được freeflow một vài loại đồ ăn, đồ uống trên khu vực VIP. Không áp dụng cho rượu mạnh.

Mỗi hạng vé có thể đi vào những khu vực khác nhau. Thông tin cơ bản đã được thể hiện trên Ticketbox và Website.

Sân khấu của chương trình là sân khấu 360 độ, nên bạn có thể nhìn sân khấu từ bất kỳ hướng nào. Khu vực có thể tiếp cận gần sân khấu nhất là hạng vé Premium.

Bộ phận y tế và xe cấp cứu luôn túc trực 24/24 tại sự kiện và hỗ trợ khi bạn cần. Trong trường hợp khẩn cấp về y tế, vui lòng đến lều y tế hoặc tìm nhân viên lễ hội có máy bộ đàm.

Mỗi quãng thời gian ở Blush sẽ có một vẻ đẹp riêng và các hoạt động ngoài trời, trong nhà phù hợp. Bạn tìm hiểu thêm chương trình chi tiết và chọn thời gian tham gia phù hợp với nhu cầu của bạn nhé

Các nghệ sĩ sẽ diễn từ 5h00 chiều - 10h00 tối. Danh sách nghệ sĩ sẽ được công bố dần trên Website và Facebook, bạn theo dõi và đón xem nhé.