07 - 08 Tháng 7, 2023
Menu
Giới thiệu

Let loose, let live, be wild, be free, be UNTAMED, and BLUSH will accompany you through the entire journey

Một sự kiện âm nhạc Bãi biển đặc sắc, mang đến trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp nhất tại Hội An sẽ kéo dài xuyên suốt 02 ngày trong mùa hè năm nay. Blush All Stars Music Festival sẽ là điểm đến tuyệt hảo cho những ai mong muốn trốn khỏi cuộc sống ồn ào của thành phố và tìm đến sự thoải mái và sự phấn khích của một bữa tiệc bãi biển đích thực.

Đặt chân đến Blush Beach Club và bạn có thể cảm nhận được sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, âm nhạc sôi động và không khí tươi trẻ. Tận hưởng những giây phút thư giãn, vui chơi và khám phá tại thiên đường bãi biển của chúng tôi.

Hãy tham gia BLUSH BEACH MUSIC FESTIVAL và trải nghiệm không gian biển xanh, sân khấu 360 độ, âm nhạc sống động và những hoạt động thú vị. Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn đến và cùng tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ tại sự kiện sang trọng này!

---

Trải nghiệm hoàn toàn mới tại sự kiện âm nhạc của chúng tôi với CASH-LESS BRACELET - Vòng đeo tay không sử dụng tiền mặt.

Chào tạm biệt việc mang theo tiền mặt và phải tìm kiếm ví trong khi vui chơi. Vòng Cash-less Bracelet của chúng tôi là giải pháp toàn diện mang tới trải nghiệm sự kiện một cách suôn sẻ và tiện lợi. Chỉ cần nạp tiền vào vòng đeo tay và từ đồ ăn, thức uống đến đồ lưu niệm, mọi thứ chỉ cách bạn 01 lần chạm nhẹ trên tay. Chiếc vòng cũng là kỷ niệm bạn có thể lưu giữ từ sự kiện Blush All Stars Music Festival.

Vé đang được mở bán với SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN

Ticketbox: https://ticketbox.vn/event/blush-all-stars-festival-87427